Íslandsmeistaramót 2021 – Nogi og Gi

Tekin var ákvörðun á aðalfundi BJÍ um að halda Íslandsmeistarmót árið 2021 í Laugardalshöllinni daganna 16. og 17. október.
Þetta verður í fyrsta skipti sem keppt verður í bæði nogi og gi á Íslandsmeistaramóti.
Mótið verður opið öllum aldri og óháð þjóðerni, en mun efsti Íslendingurinn standa uppi sem Íslandsmeistari. Er það gert til þess að fá meiri fjölbreyttni í mótið og gera erlendu glímufólki kleift að keppa hérlendis.

Skráning á mótið mun fara fram á bji.smoothcomp.com en við munum senda út tilkynningu um leið og skráning opnar, ásamt nánara fyrirkomulagi mótsins, en það verður á næstu dögum.

Related: laurel mt jail roster, consommer les produits de la mer morte islam, titusville pa missing person, kubernetes connect to external oracle database, dutchess county arrests, pappas seafood nutrition information, used steiner slip scoop for sale, borg warner dg 250 automatic transmission pdf, average commercial rent per square foot by zip code, phd in accounting current students, deities associated with the chariot, is bonito lake open 2021, fluentd match multiple tags, william hulme grammar school fees, stassi schroeder house zillow address,Related: retired nfl coaches still alive, does elizabeth keen die after giving birth, teacup cavalier king charles spaniel puppies for sale, incident at o’hare today 2022, slogan about aspects and changes of culture and society, battle block royal berkshire hospital, kenny johnson related to don johnson, how to withdraw large amounts from chime, frases para alguien que se va de viaje, dylan ehler parents charged, duplexes for rent in glasgow, ky, harris county inmate property release, castilleja head of school, enid anne woodward, rachel allen scones cream of tartar,Related: palm canyon resort menu, most profitable crochet items, john wayne find a grave, christopher gibson obituary, doris couser strait, palm springs bike tour 2022, timothy noonan obituary, michael derosier net worth, is brooke henderson engaged, when can i eat spicy food after tonsillectomy, october 2024 planetary alignment, kewanee, il arrests, rent to own homes in brownsville, tn, which country eats the most pies, call center floorwalker job description,